Mách bạn cách phân biệt cao hồng sâm thật giả

Với những tác dụng trong việc cải thiện sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, làm đẹp da, phòng và điều trị một số bệnh ở người cao tuổi... Cao hồng sâm là một sản phẩm tuyệt vời của bạn và mọi nhà.

Cách phân biệt cao hồng sâm thật giả

Cao hồng sâm là một sản phẩm tuyệt vời của bạn và mọi nhà

Cao hồng sâm là một sản phẩm tuyệt vời của bạn và mọi nhà

Vì là một sản phẩm quý được tiêu dùng trong việc bồi bổ, nâng cao thể trạng và giúp phòng trị một số bệnh nên việc làm giả cao hồng sâm nhằm mục đích trục lợi khiến người tiêu không khỏi lo lắng. Nếu để ý một chút thì bạn sẽ phân biệt được cao hồng sâm thật, giả thông qua cách nhận diện trên bao bì nhãn mác sau đây:

- Sản phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ từ những thương hiệu và nổi tiếng tại Hàn Quốc.

- Chất lượng sản phẩm phải đạt các tiêu chuẩn, quy định quản lý nghiêm ngặt đạt các tiêu chuẩn GAP và GMP.

- Khi mở hộp, cao hồng sâm phải có độ đậm đặc với hàm lượng chất khô khoảng 60% trở lên... Trong bảng thành phần có nhiều loại Sapoin khác nhau tuy nhiên Rg1, Rb1, Rg3 là 3 thành phần quan trọng nhất phải có của cao hồng sâm với hàm lượng khoảng 6.0mg/g, trong đó hàm lượng Sapoin tổng từ 70mg/g trở lên.

- Tất cả các thông số phải được ghi rõ trên các nhãn mác phụ của sản phẩm nên bạn phải lưu ý để tránh những thông số ghi bất thường.

Tác dụng của cao hồng sâm

Cao hồng sâm giúp tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể dẻo dai

Cao hồng sâm giúp tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể dẻo dai

Bạn cũng có thể phân biệt cao hồng sâm thật, giả thông qua cảm nhận những tác dụng của nó sau khi đưa vào cơ thể.

Cao hồng sâm chính hiệu Hàn Quốc được chiết xuất từ những củ sâm tốt nhất, chứa khoảng 15 yếu tố vi lượng thiết yếu từ hồng sâm từ 6 năm tuổi. Sâm tươi chứa khoảng 10 thành phần Saponin nhưng qua các công đoạn chế biến thì Saponin lên đến 35 thành phần có lợi cho sức khỏe. Lưu ý là hồng sâm chưa qua chế biến không phù hợp với cơ địa của một số người có thế gây ra một số tác dụng phụ nhưng,cao hồng sâm đã qua chế biến và được khẳng định chất lượng thì phù hợp với mọi đối tượng từ người già cho đến trẻ em.

Ngoài việc tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể dẻo dai, cải thiện đáng kể hệ miễn dịch, cao hồng sâm còn có tác dụng hạ đường huyết, giúp làm tăng hay hạ huyết áp cho người bệnh đồng thời giúp phòng và điều trị một số bệnh ở người già, đặc biệt là các chị em có thể dùng cao hồng sâm để làm đẹp da và chống lão hóa với tác dụng lâu dài.

Trên đây là tác dụng và cách phân biệt cao hồng sâm thật giả, hi vọng bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý nhất để cải thiện tình trạng sức khỏe cho bản thân và gia đình.