Khám phá xứ sở cho ra đời những loại cao hồng sâm tốt nhất

Nhờ vào điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu mát lạnh, các sản phẩm nhân sâm, cao hồng sâm Hàn Quốc từ lâu đã được biết đến là một loại thực phẩm quý giá và bổ dưỡng nhất, được rất nhiều người yêu thích. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những nơi sản xuất cao hồng sâm chất lượng ở Hàn Quốc nhé.

Geumsan - Vùng đất có sản lượng cao hồng sâm lớn nhất Hàn Quốc

Cao hồng sâm chính hãng Hàn Quốc

Cao hồng sâm chính hãng Hàn Quốc

Khi nhắc đến nhân sâm hay cao hồng sâm, nước hồng sâm Hàn Quốc, không thể không nói đến vùng Geumsan thuộc tỉnh Chungcheonam. Đây là vùng đất được xem là “thánh địa" của nhân sâm nhờ vào điều kiện thời tiết thuận lợi cùng đất đai màu mỡ, nhiều dưỡng chất. Sâm tại đây vì thế cũng đặc biệt có hàm lượng dinh dưỡng dồi dào. 

Không những thế, với lịch sử lâu đời của nghề trồng và chế biến nhân sâm, các sản phẩm nhân sâm, cao hồng sâm hay nước hồng sâm được sản xuất tại Geumsan cũng luôn đạt được chất lượng tuyệt vời và chiếm phần lớn thị phần trong ngành công nghiệp nhân sâm nội địa và xuất khẩu. Trở thành thương hiệu đại diện cho thị trường nhân sâm Hàn Quốc.

Cao hồng sâm chứa nhiều dinh dưỡng giúp tăng cường sức khỏe

Cao hồng sâm chứa nhiều dinh dưỡng giúp tăng cường sức khỏe

Quy trình chế biến cao hồng sâm

Chúng ta đều biết nhân sâm Hàn Quốc nổi tiếng là loại nhân sâm có chất lượng ưu việt và được biết đến rộng rãi nhất, các sản phẩm chiết xuất từ loại thảo dược quý này từ cao hồng sâm hay nước hồng sâm đều phải thông qua quá trình sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt trước khi được bày bán trên thị trường. 

Nhân sâm phải đạt 6 năm tuổi, màu vàng hoành thổ, mùi thơm đặc trưng mới đạt điều kiện chuẩn để thu hoạch. Ngoài ra củ sâm phải có vẻ ngoài mập tròn đề, rễ chính và các rễ phụ phải phân tách rõ ràng. Mỗi củ sâm được chọn cũng phải đạt tiêu chuẩn về chiều dài khoảng 20cm, đường kính thân củ 3 – 4 cm và trọng lượng sâm phải đạt từ 100 – 200g.

Công đoạn sản xuất cao hồng sâm cũng gồm nhiều bước và được giám sát chặt chẽ. Những củ sâm đạt chuẩn sẽ được làm sạch và để ráo nước. Tiếp đó sâm sẽ được sắp xếp vào các khay và hấp ở nhiệt độ cao trong  đến khi còn khoảng 14% hàm lượng nước. Sau khi được sấy khô và soi kiểm dịch, hồng sâm sẽ được chế biến thành dàng chất lỏng đặc sệt và tiến hành đóng gói, cho ra thành phẩm sau cùng. 

Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn

Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn

Toàn bộ quy trình chế biến đều được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn về kỹ thuật và an toàn thực phẩm, cho ra những sản phẩm cao hồng sâm có chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Bạn đang tìm mua cao hồng sâm Hàn Quốc chính hãng, hãy đến với http://hanghanchinhhang.com/. Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm sâm nấm Hàn Quốc chính hãng với chất lượng và giá thành tốt nhất, cam kết mang đến cho quý khách hàng sự an tâm và tin tưởng dài lâu.