Xứ Hàn với 3 loại sâm khiến thế giới phải mê mẩn

Cao hồng sâm, sâm Hàn Quốc luôn khiến người dùng trên khắp thế giới tin cậy nhờ chất lượng mà nó đem lại. Sau đây, chúng tôi giới thiệu 3 loại sâm của xứ Hàn khiến thế giới phải mê mẩn.

Nhân sâm tươi

Xứ Hàn với 3 loại sâm khiến thế giới phải mê mẩn

Nhân sâm tươi Hàn Quốc chưa qua chế biến có nhiều công dụng với sức khỏe

Nhân sâm tươi còn được biết đến với tên gọi Saeng sam. Đây là loại sâm được biết tới nhiều nhất. Loại sâm này được khai thác ở trạng thái tự nhiên và chưa được qua chế biến nên vẫn còn dính lớp đất mỏng ở trên củ sâm. Sau thời gian 4 – 6 năm thì nhân sâm tươi sẽ được thu hoạch.

Nhân sâm tươi có vị ngọt, hơi đắng và có ích giúp bồi bổ sức khỏe, cải thiện trí nhớ và cải thiện tình trạng thấp khớp. Đây cũng là món quà quý giá để bạn dành tặng cho người thân.

Hồng sâm

Hồng sâm được chế biến từ những củ sâm tươi đã được 6 năm tuổi và đã được hấp ở mức nhiệt độ cao giúp bảo quản được trong thời gian từ 8 – 10 năm. Những sản phẩm được làm từ hồng sâm được người dùng ưa chuộng sử dụng đó là cao hồng sâm, bột sâm, nước sâm.

Hồng sâm có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe đó là giúp tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi và phục hồi cho những người mới ốm dậy, giúp giảm sự phát triển của các tế bào ung thư, chống ung thư. Bên cạnh đó thì hồng sâm còn có công dụng làm đẹp tuyệt vời.

Hắc sâm

Xứ Hàn với 3 loại sâm khiến thế giới phải mê mẩn

Hắc sâm cũng là một loại sâm quý của Hàn Quốc

Hắc sâm của Hàn Quốc là loại sâm được hấp sấp từ củ sâm tươi khoảng 9 lần cho tới khi sâm chuyển sang màu đen và có mùi hơi khét. Tuy mới xuất hiện ở trên thị trường nhưng hắc sâm luôn được ưa chuộng và tin tưởng. Loại sâm này có nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe đó là giúp tăng cường trí nhớ, giúp cho đầu óc minh mẫn, giúp mắt sáng, ngăn chặn tình trạng cao huyết áp và giúp bảo vệ sức khỏe.

Hắc sâm cũng đặc biệt tốt cho sức khỏe của những người cao tuổi nên được nhiều khách hàng lựa chọn mua cho ông bà, cha mẹ. Nếu bạn có dịp ghé qua Hàn Quốc, đừng bỏ qua những cửa hàng bán sâm uy tín, chất lượng để mua hắc sâm.

Trên đây là 3 loại sâm Hàn Quốc khiến thế giới phải mê mẩn. Xứ Hàn luôn nổi tiếng với các loại sâm, cao hồng sâm. Nếu muốn mua sâm Hàn Quốc dành cho ông bà, cha mẹ, bạn có thể liên hệ ngay với hanghanchinhhang.com để mua được những sản phẩm chất lượng nhất.

Nguồn: http://hanghanchinhhang.com

 

 

 

1
Bạn cần hỗ trợ?