Nhân sâm Hàn Quốc – Món quà quý từ thiên nhiên cho sức khỏe vàng

Thành phần dinh dưỡng có trong nhân sâm Hàn Quốc vô cùng đa dạng với các hợp chất quý giá. Trong nhân sâm có 32 hợp chất saponin, 7 hợp chất polyacetylen, 17 acid béo, 17 acid amin và 20 nguyên tố vi lượng, dầu cholesterol, glucid. Hệ thống dưỡng chất của nhân sâm vô cùng độc đáo mà chắc chắn sẽ không có bất kì thực vật nào có được.

Nhân sâm Hàn Quốc và những điều thú vị

Từ xa xưa người ta đã phát hiện ra những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người. Nhân sâm vốn là một loài thực vật sống ở những vùng đất băng giá, khắc nghiệt tại Hàn Quốc. Vì có nhiều dưỡng chất quý giá và khá quý hiếm nên thời xưa nhân sâm chỉ được dùng cho vua chúa, bậc quý tộc với mục đích bồi dưỡng thân thể, tăng cường sức khỏe. Cho đến nay dưới sự phát triển tiên tiến của nền công nghệ hiện đại nhân sâm đã được nghiên cứu và nuôi trồng rộng rãi hơn. Nhưng tính chất của nhân sâm cũng chỉ thích hợp với điều kiện khí hậu tại Hàn Quốc, do đó khi nói đến nguồn gốc của nhân sâm người ta sẽ nghĩ ngay đến Hàn Quốc. Vì không còn quá khó tìm như lúc xưa nên ngày nay tất cả mọi người có thể sử dụng nhân sâm để nuôi dưỡng sức khỏe của mình.

Nhân sâm Hàn Quốc – món quà quý từ thiên nhiên cho sức khỏe vàng

Nhân sâm Hàn Quốc có nhiều công dụng quý báu cho sức khỏe

Thành phần dinh dưỡng có trong nhân sâm Hàn Quốc vô cùng đa dạng với các hợp chất quý giá. Trong nhân sâm có 32 hợp chất saponin, 7 hợp chất polyacetylen, 17 acid béo, 17 acid amin và 20 nguyên tố vi lượng, dầu cholesterol, glucid. Hệ thống dưỡng chất của nhân sâm vô cùng độc đáo mà chắc chắn sẽ không có bất kì thực vật nào có được.

Công dụng của nhân sâm Hàn Quốc

Nhân sâm Hàn Quốc có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe con người, phù hợp với mọi đối tượng. Ngoài những công dụng mà ai cũng biết như bồi bổ sức khỏe, giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sinh lực nhân sâm Hàn Quốc còn có những công dụng cực kì hữu ích:

- Hỗ trợ điều trị các chứng bệnh liên quan đến dạ dày và tim mạch

- Đặc biệt bồi bổ sức khỏe cho những người vừa bệnh nặng mới dậy, người suy kiệt sức khỏe, lao lực vì công việc

- Hỗ trợ người bệnh hen suyễn, giúp lưu thông hô hấp

- Đối với người già nhân sâm Hàn Quốc giúp chống lại các căn bệnh tuổi già như tiểu đường, cao huyết áp, suy giảm thị lực và trí nhớ, các chứng tai biến

- Giúp làm chậm quá trình lão hóa, giảm các nếp nhăn sâu, giúp phụ nữ tươi trẻ từ bên trong

- Giúp trẻ nhỏ dễ dàng tiếp thu thông tin, tăng cường trí thông minh, học tập hiệu quả

- Và đặc biệt là giúp tăng cường sinh lực cho các quý ông

Cách chọn mua nhân sâm Hàn Quốc đạt chuẩn

Những củ nhân sâm khỏe mạnh có màu vàng thổ rất đẹp mắt, một củ sâm đạt chất lượng có hình dáng gần giống người với thân chính và nhiều rễ phụ xung quanh. Nhân sâm đúng chất sẽ có mùi vị đặc trưng pha lẫn một chút hương thảo mộc rất thơm và hương vị dễ sử dụng đối với hầu hết mọi đối tượng, độ tuổi.

Nhân sâm Hàn Quốc tươi bổ, nhiều dưỡng chất

Chọn mua nhân sâm Hàn Quốc tại Hàng Hàn Chính Hãng có gì đặc biệt ?

Nhân sâm Hàn Quốc tại Hàng Hàn Chính Hãng có nhiều phân loại cho quý khách lựa chọn bao gồm các loại 2,3,4,5,6,7,8,9,10 củ/1 kg được đóng gói cẩn thận và đảm bảo tươi ngon từ trong ra ngoài. Đến với Hàn Hàng Chính Hãng bạn sẽ được tư vấn trực tiếp và sở hữu những sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc cao cấp. Liên hệ với chúng tôi theo hotline 0975 874 392 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất. Tham khảo các sản phẩm chính hãng từ Hàn Quốc tại website của chúng tôi: http://hanghanchinhhang.com.