Mách bạn cách mua được nước hồng sâm thật, tránh hàng giả

Khi du lịch Hàn Quốc thì một trong những thứ quà bạn nên mua về để tặng người thân, bạn bè đó là nước hồng sâm. Hiện nay, nước hồng sâm Hàn Quốc cũng được bán tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, làm sao để bạn mua được nước hồng sâm thật, tránh hàng giả, bạn hãy theo dõi bài viết này.

Lẫn lộn hồng sâm giả và hồng sâm thật

NƯỚC HỒNG SÂM POCHEON HÀN QUỐC (HỘP 30 GÓI)

Sản phẩm nước hồng sâm

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam cũng có bán loại nước hồng sâm của Hàn Quốc mà bạn không phải sang tận Hàn Quốc để mua. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp nước hồng sâm Hàn Quốc thì càng có nhiều hàng giả xuất hiện nhắm mục đích trục lợi. Những đơn vị không uy tín trà trộn hồng sâm Trung Quốc thành hồng sâm Hàn Quốc hay hồng sâm chưa được 6 năm tuổi nhưng họ lại nói hồng sâm đã đủ tuổi. Với người bình thường thì không thể nhận biết đâu là nước hồng sâm thật, chất lượng và đâu là nước hồng sâm giả, chưa đủ chất lượng.

Cách mua được nước hồng sâm thật

Nước hồng sâm Hàn Quốc Hộp 30 gói

Nước hồng sâm có nhiều công dụng cho người dùng

Với thị trường tràn lan nước hồng sâm giả và nước hồng sâm thật lẫn lộn thì làm thế nào để bạn mua được nước hồng sâm thật. Sau đây, chúng tôi sẽ mách bạn.

Cách thứ nhất, nếu bạn có điều kiện và có dịp sang thăm đất nước Hàn Quốc thì nhân cơ hội này, bạn hãy lựa chọn và mua luôn nước hồng sâm ở đây vì chắc chắn bạn sẽ mua được nước hồng sâm thật và chất lượng để sử dụng hoặc tặng cho người thân, bạn bè.

Cách thứ hai, nếu bạn mua hồng sâm ở trong nước thì bạn nên tìm hiểu kỹ về các đơn vị cung cấp nước hồng sâm và lựa chọn đơn vị uy tín sẽ đảm bảo về chất lượng cho sản phẩm mà bạn mua. Hiện nay, các đơn vị đều có website, bạn có thể tìm hiểu thông tin qua website của họ. Khi nhận được sản phẩm nước hồng sâm, bạn cần kiểm tra kỹ càng về bao bì sản phẩm. Sản phẩm cần được đóng gói cẩn thận, có nguồn gốc xuất xứ, ngày sản xuất và hạn sử dụng rõ ràng sẽ đảm bảo chất lượng của sản phẩm hơn. Ngoài ra thì giá của nước hồng sâm cũng cần được niêm yết một cách công khai, rõ ràng.

Cách thứ ba, bạn có thể tham khảo ý kiến của những người đã từng mua nước hồng sâm để họ mách cho bạn địa chỉ nào cung cấp sản phẩm uy tín bằng kinh nghiệm của mình.

Trên đây, chúng tôi đã mách bạn cách mua được nước hồng sâm thật, chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua nước hồng sâm hãy đến với hanghanchinhhang.com, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất.

http://hanghanchinhhang.com

 

 

1
Bạn cần hỗ trợ?