Cách sử dụng nước hồng sâm đúng liều lượng, đúng cách

Nước hồng sâm rất bổ đối với sức khỏe người sử dụng, tuy nhiên không vì thế mà bạn lạm dụng sản phẩm này. Để nước hồng sâm phát huy được tối đa tác dụng, bạn cần dùng đúng liều lượng, đúng cách. Sau đây, chúng tôi sẽ mách bạn một số lưu ý khi sử dụng nước hồng sâm.

Không nên sử dụng quá nhiều

Bạn không nên sử dụng quá nhiều nước hồng sâm

Nhiều người cho rằng nước hồng sâm là thuốc bổ nên dùng càng nhiều sẽ càng tốt. Quan niệm này là quan niệm sai lầm. Chính vì quan niệm đó nên nhiều người uống hồng sâm quanh năm thậm chí không để ý tới liều lượng, nhưng chính điều này khiến bạn lạm dụng nước hồng sâm và nó sẽ đem lại hiệu quả không được như mong muốn.

Nếu bạn sử dụng thường xuyên, không đúng liều lượng sẽ không phát huy được hiệu quả, gây lãng phí thậm chí còn làm phản tác dụng chính vì vậy, bạn nên sử dụng nước hồng sâm theo đúng liều lượng khoa học.

Hiện nay, sản phẩm nước hồng sâm thường được đóng gói, hàng ngày, bạn chỉ nên dùng 1 – 2 lần/ ngày và mỗi ngày dùng 1 gói. Bạn dùng sau bữa ăn 15 – 20 phút và nên dùng vào buổi sáng và buổi chiều là tốt nhất.

Không uống cùng trà

Khi uống nước hồng sâm, bạn không nên uống với nước trà hoặc uống gần thời điểm nhau bởi như vậy sẽ làm giảm tác dụng của nước hồng sâm.

Không nên ăn cùng củ cải và hải sản

Sau khi uống nước hồng sâm, bạn cũng không nên ăn củ cải và hải sản, đây là một điều cấm kị.

Không nên uống nước hồng sâm vào buổi tối

Không nên dùng nước hồng sâm vào buổi tối

Như đã nói ở trên, thời điểm bạn uống nước hồng sâm tốt nhất là vào buổi sáng và buổi chiều, bạn không nên uống vào buổi tối vì như vậy sẽ không hưng phấn và khó ngủ.Tác dụng của nước hồng sâm sẽ làm tăng cường sự hoạt động của hệ hô hấp và tuần hoàn, tăng sức lực, gây hưng phấn hệ thần kinh… sẽ làm cho người nôn nao khó chịu nên sẽ gây khó ngủ vào buổi tối cho người dùng. Với những phụ nữ có thai muốn dùng hồng sâm cần có chỉ định của bác sĩ.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp một số lưu ý khi sử dụng nước hồng sâm. Nếu bạn đang có nhu cầu dùng nước hồng sâm, hãy liên hệ ngay với hanghanchinhhang.com. Chúng tôi là đơn vị cung cấp nước hồng sâm Hàn Quốc uy tín, chất lượng tới cho các khách hàng. Khi đến với chúng tôi, cam kết bạn sẽ được cung cấp sản phẩm tốt nhất với giá cả phù hợp, phải chăng.

Theo http://hanghanchinhhang.com

 

1
Bạn cần hỗ trợ?