Bật mí 4 bí quyết giúp chọn được cao hồng sâm chuẩn Hàn

Cao hồng sâm của Hàn Quốc có nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe. Bên cạnh tác dụng giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch và bồi bổ thể chất… thì cao hồng sâm còn giúp hỗ trợ điều trị một số bệnh như: tim mạch, tiểu đường, huyết áp, loãng xương, ung thư và cải thiện sinh lý… Để giúp bạn chọn được cao hồng sâm chuẩn Hàn sau đây, chúng tôi mách bạn 4 bí quyết.

Dựa vào thương hiệu sản phẩm

Bật mí 4 bí quyết giúp chọn được cao hồng sâm chuẩn Hàn

Bạn có thể lựa chọn cao hồng sâm Hàn Quốc dựa theo thương hiệu sản phẩm

Bí quyết đầu tiên để giúp bạn chọn được cao hồng sâm chuẩn Hàn đó là dựa vào thương hiệu của sản phẩm. Thương hiệu sản phẩm hồng sâm của bạn cần phải được bảo hộ về chất lượng thông qua những tiêu chuẩn và những quy định quản lý một cách nghiêm ngặt của các cơ quan chức năng và cần phải đạt tiêu chuẩn GAP, GMP.

Trạng thái sản phẩm

Để chọn được cao hồng sâm chuẩn Hàn, bạn cũng cần dựa vào trạng thái của sản phẩm. Cao hồng sâm Hàn Quốc chuẩn Hàn thì cần phải có độ đậm đặc với hàm lượng chất khô là từ 60% trở lên.

Đối với cao hồng sâm thật và được làm từ hồng sâm Hàn Quốc chuẩn Hàn 100% thì cần có tỷ lệ phối trộn đó là hồng sâm củ 70%, hồng sâm rễ là 30% theo kích cỡ thật của củ sâm.

Với hồng sâm giả thì tỷ lệ chỉ là khoảng 50 và 40% thậm chí có những sản phẩm chỉ có 10% là từ cao hồng sâm.

Một lưu ý nữa là trong bảng thành phần của cao hồng sâm thì 3 thành phần Rg1, Rb1 và Rg3 cần được thể hiện trên bảng với hàm lượng là từ 6.0mg/g.

Trong đó thì đối với cao hồng sâm giả sẽ không thể hiện được một cách rõ ràng thành phần Rg1, Rb1, Rg3 hoặc chỉ có Rg1 và Rb1 mà không có Rg3.

Hồng sâm chuẩn Hàn phải được sản xuất bởi thương hiệu có uy tín và nổi tiếng của Hàn Quốc. Với sản phẩm cao hắc sâm cần có tổng hàm lượng saponin là từ 70mg/g trở lên và những thông số này cần được thể hiện rõ ràng ở nhãn phụ của các sản phẩm.

Nguồn gốc xuất xứ

Bật mí 4 bí quyết giúp chọn được cao hồng sâm chuẩn Hàn

Cần chọn loại cao hồng sâm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Muốn mua được cao hồng sâm chuẩn Hàn thì bạn cần biết rõ nguồn gốc xuất xứ của chúng. Bạn cần mua ở những cửa hàng uy tín và đại lý phân phối chính thức cao hồng sâm Hàn Quốc.

Bao bì sản phẩm

Cao hồng sâm chuẩn Hàn thì cần có bao bì được đóng gói cẩn thận, thông tin in rõ ràng, màu sắc đẹp, chữ không bị nhòe và không bị bong tróc.

Trên đây, chúng tôi đã bật mí 4 bí quyết giúp bạn chọn được cao hồng sâm chuẩn Hàn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng cao hồng sâm, hãy liên hệ ngay với hanghanchinhhang.com.

Nguồn: http://hanghanchinhhang.com

 

 

 

1
Bạn cần hỗ trợ?