5 loại nấm linh chi với công hiệu khác nhau bạn nên biết

Nấm linh chi được coi là một loại dược liệu mà từ xa xưa người ta đã sử dụng làm thuốc chữa bệnh. Sau đây là 5 loại nấm linh chi với công hiệu khác nhau mà bạn nên biết để sử dụng đến khi cần.

Nấm linh chi xanh tự nhiên

Loại đầu tiên là nấm linh chi xanh tự nhiên. Loại nấm này có tác dụng rất tốt với những người mắc bệnh gout, gan nhiễm mỡ giúp cho người bệnh nhanh phục hồi cơ thể và đẩy lùi nguyên nhân gây ra bệnh gout.

5 loại nấm linh chi với công hiệu khác nhau bạn nên biết

Nấm linh chi xanh tự nhiên

Loại nấm này cũng có tác dụng hỗ trợ cho những người mắc bệnh gan hoặc xơ gan một cách hiệu quả. Nấm linh chi xanh tự nhiên cũng có tác dụng ngăn chặn và ức chế các loại vi khuẩn gây bệnh và ngăn chặn sự hình thành của những tế bào ung thư.

Ngoài ra, nấm cũng tốt cho những người bệnh huyết áp tim mạch, giúp giảm nguy cơ tích tụ mỡ máu. Những người muốn giảm cân cũng nên dùng loại nấm này bởi nó có tác dụng làm giảm cân hiệu quả và trẻ hóa tế bào.

Nấm linh chi bao tử

Nấm linh chi bao tử là loại nấm được hái từ quả thể nấm linh chi thiên nhiên sau đó xử lý với công nghệ đặc biệt.

Tác dụng của loại nấm này đó là giúp tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, cải thiện tiêu tiêu hóa, tim mạch, nội tiết, lọc máu, giải độc, bảo vệ gan, kéo dài sự sống của những bệnh nhân ung thư, hỗ trợ người bệnh tiểu đường, làm chậm quá trình xơ gan. Bên cạnh đó, loại nấm này cũng có tác dụng làm đẹp giúp loại bỏ nám và tàn nhang.

Nấm linh chi đen

5 loại nấm linh chi với công hiệu khác nhau bạn nên biết

Nấm linh chi đen

Nấm linh chi đen còn được gọi là hắc chi hoặc huyền chi, có tính bình, tính độc, vị mặn.

Tác dụng của loại nấm này đó là mang lại hiệu quả cao trong việc duy trì và điều hòa huyết áp, giúp giải độc cho cơ thể, có tác dụng giúp lưu thông máu, tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể, ngăn ngừa quá trình lão hóa của cơ thể.

Nấm linh chi đỏ

Nấm linh chi đỏ có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư và tăng cường hệ miễn dịch, điều chỉnh và điều hòa huyết áp, giảm biếng ăn, cải thiện tình trạng stress, mất ngủ, làm đẹp da và chống lão hóa, tốt cho tim mạch

Nấm linh chi vàng

Nấm linh chi vàng còn được gọi là hoàng chi, có mùi thơm, hàm lượng thuốc cao. Tác dụng của loại nấm này là bảo vệ hoạt động của tim mạch, hạn chế xơ vữa động mạch, giảm mỡ máu và lọc sạch máu, ngăn ngừa biến chứng của bệnh tiểu đường, giảm thiểu sự gia tăng của bệnh ung thư, hạn chế tiêu chảy, táo bón.

Với những công dụng trên, bạn nên sử dụng các loại nấm linh chi. Nếu bạn đang muốn sử dụng những sản phẩm từ nấm kinh chi hãy liên hệ ngay với http://hanghanchinhhang.com.